ข่าวประชาสัมพันธ์
รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสกลนครพัฒนศิลป์ กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา  2559 ปีนี้วิทยาลัยมีโอกาสแห่งความสำเร็จมากมายที่รอผู้เรียนทุกท่าน เช่น โครงการเรียนแบบทวิภาคีในสถานประกอบการที่ได้รับการยอมรับระดับชาติ เรียนและมีรายได้ ขอเรียนเชิญผู้สนใจติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่วิทยาลัย ยินดีต้อนรับทุกท่านทุกวันครับ